TIẾP XÚC CỬ TRI BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

23/12/2021 03:16

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đến sáng ngày 12/5, trên địa bàn huyện Thường Tín đã ghi nhận 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đã cách ly điều trị; tiến hành cách ly tập trung và tại nhà hơn một nghìn người khác liên quan (các trường hợp F1, F2).

Để phòng, chống dịch bệnh, xã Tân Minh tổ chức tiếp sóng các Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Thường Tín khóa XX, nhiệm kỳ 2021 #8211 2026 bằng hình thức trực tuyến trong 02 ngày, 11 - 12/5.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Minh đã nghe lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín giới thiệu tóm tắt tiểu sử của người ứng cử HĐND khóa XX tại đơn vị bầu cử; đồng thời, nghe các ứng cử viên lần lượt trình bày về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại diện cử tri tại xã thể hiện quan điểm ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND huyện khóa XX, trên lĩnh vực, cương vị đang công tác, sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm và thay mặt Nhân dân đề xuất với các cấp, các ngành quan tâm, giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm cũng như các vấn đề ứng cử viên đã đề ra trong chương trình hành động.