Hội LHPN xã Tân Minh tổ chức thành công đại hội đại biểu phụ nữ xã khóa XXIV nhiệm kỳ 2021 - 2026

23/12/2021 03:10

Thực hiện điều lệ hội LHPN Việt Nam và sự chỉ đạo của các cấp, sáng ngày 15/6/2021 hội liên hiệp phụ nữ xã Tân Minh long trọng tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ xã Tân Minh lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Nguyễn Văn Thanh - ủy viên BTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự  huyện phụ trách cụm, đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhàn - huyện ủy viên, chủ tịch hội LHPN huyện, đ/c Uông Thị Phượng - huyện ủy viên, Trưởng phòng  Tài chính #8211 Kế hoạch phụ trách xã. Về phía lãnh đạo xã có đ/c Đinh Bá Vinh - bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Kim Tuyến - phó BT thường trực Đảng ủy, đ/c Nguyễn Công Bằng - phó BT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và 126 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hội LHPN xã Tân Minh về dự. Trong nhiệm kỳ qua, bám sát các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ và của Hội LHPN huyện, hoạt động Hội và phong trào phụ nữ xã Tân Minh đã có những bước phát triển mới, đóng góp quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của địa phương. Các tầng lớp phụ nữ xã Tân Minh đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, năng động, sáng tạo khẳng định vai trò trên các lĩnh vực. Hoạt động của Hội phụ nữ xã được đổi mới cả về hình thức và nội dung, từng bước đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của cán bộ, hội viên. Điểm nổi bật là tổ chức Hội đã tập trung khai thác các nguồn lực hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, nâng cao năng lực mọi mặt cho phụ nữ, tích cực tham gia góp phần cùng Đảng ủy, HĐND, UBND xã xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao. Đại hội đại biểu phụ nữ xã Tân Minh với chủ đề "phụ nữ Tân Minh đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng lực của tổ chức Hội, hành động vì sự phát triển toàn diện của phụ nữ, góp phần xây dựng xã Tân Minh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại" được diễn ra trong buổi sáng, hoàn thành tiến độ và đã bầu ra BCH hội liên hiệp phụ nữ xã khóa XXVII nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 13 đồng chí, bầu ra đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu phụ nữ huyện Thường Tín lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 5 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết. Với những kết quả đáng ghi nhận trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí Vũ Thị Hằng được tín nhiệm bầu giữ chức vụ chủ tịch hội LHPN xã Tân Minh khóa XXVII nhiệm kỳ 2021 - 2026.