05 tân binh xã quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ

23/12/2021 03:06

5 Tân binh xã Tân Minh sẵn sàng lên đường nhập ngũ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ

Sáng ngày 02/02/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ngắn gọn và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh #8211 Ủy viên BTV Huyện ủy- Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện.

Năm nay, xã Tân Minh có 05 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân, trong đó 04 tân binh thực hiện nghĩa vụ Quân đội nhân dân Việt Nam, 01 tân binh thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân Việt Nam. Để thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra xã đã tiến hành kiểm tra, rà soát trên 300 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ từ đủ 18 đến 27 tuổi; Qua triển khai các bước theo quy trình tuyển trọn nghĩa vụ quân sự. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát lệnh gọi nhập ngũ 04 thanh niên nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Phát biểu tại Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ, đồng chí Nguyễn Công Bằng #8211 Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa quân sự xã đã biểu dương tinh thần trách nhiệm cao của các ban, ngành, đoàn thể xã và cơ sở thôn đã thực hiện tốt quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và hoan nghênh 05 tân binh của xã nhà lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân; và mong muốn các thanh niên luôn nêu cao tinh thần và phát huy truyền thống xã anh hùng, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại  buổi lễ, tân binh Nguyễn Văn Lương thôn Phúc Trại đại diện tân binh lên đường hứa: Sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, vững vàng, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, quyết tâm nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng là những người con của quê hương Tân Minh anh hùng.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng hoa, quà động viên, chúc mừng các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, ngắn gọn và trang trọng, lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021 của xã Tân Minh đã thành công tốt đẹp.